CÔNG TY TNHH Thiết bị HOÀNG THANH
Gallery
Liên Hệ Hoàng Thanh
gpextreme@yahoo.com 0903 398 881
Ngày đăng: 14/08/2018 . Số lần xem: 2069

Uống trà xanh - Giảm cân nhanh Trà xanh là loại thực phẩm chứa nhiều chất oxy hóa giúp bạn chống lại quá trình lão hóa cũng như tăng cường sự trao đổi chất. Vì thế uống trà xanh mỗi ngày sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả giảm cân như ý.

Công dụng của trà xanh trong giảm cân trở nên phổ biến rộng rãi. Áp dụng trà xanh vào một chế độ giảm cân nhanh sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng trà xanh đúng cách mà tránh bị lạm dụng lợi ích của nó để giảm sự rủi ro trong quá trình làm mất trọng lượng.

Chức năng

Trà xanh được sử dụng thay thế cho cà phê và thức uống giàu năng lượng khác như soda. Caffeine trong tà xanh giúp kiềm chế sự thèm ăn và hoạt động như một thuốc lợi tiểu, làm tăng sự mất nước trong cơ thể và có thể giúp làm giảm cân tạm thời. Tuy nhiên, đối với cà phê, nó có chứa cortisol và insulin có thể gây tăng cân mà mất tác dụn của caffein trong cà phê. Do vậy, trà xanh là thực phẩm có thể thay thế cho cà phê giúp làm giảm cân đáng kể.

uong_tra_xanh__giam_can_nhanh1

Calo

Trà xanh hầu như không có calo. Một 1,8 g túi trà của trà xanh có không calo là tốt. Tuy nhiên, với 240 ml phục vụ của trà xanh có chứa 80 calo.

Đường

Để thêm vị ngọt cho chế độ này, có một chất làm ngọt là aspartame chứa các axit amin có vị ngọt hơn đường khoảng 200 lần. Các công ty có thể sử dụng aspartame để hương vị đồ uống của họ và hạn chế đáng kể năng lượng trong sản phẩm của họ. Một túi trà xanh pha không chứa đường luôn là tốt nhất.

Natri

Hầu như tất cả các loại đồ uống chai và thực phẩm đóng gói chứa chất bảo quản natri dựa trên để bảo vệ sự tươi mát trong đó một phần trà xanh có chứa 80 mg natri. Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ khuyên rằng nên tiêu thụ ít hơn 2.300 mg natri mỗi ngày và ít hơn 1.500 mg mỗi ngày nếu bạn là 51 tuổi trở lên, để ngăn ngừa huyết áp cao và các vấn đề tim mạch.

uong_tra_xanh__giam_can_nhanh2

Ý nghĩa

Việc thường xuyên sử dụng trà xanh mỗi ngày, cụ thể là ít nhất bạn có thể sử dụng từ 4 tách trong một ngày có thể ức chế tăng lượng đường trong máu và quá trình hình thành mỡ thừa trong cơ thể thuận tiện cho việc giảm cân hiệu quả. Có một số trường hợp có thể giảm rất nhiều số cân trong một tháng nếu kết hợp với chế độ tập luyện đều đặn và vừa phải.

Cân nhắc

Tuy nhiên, trà xanh không phải là một giải pháp lâu dài để giảm cân, đặc biệt là nếu không thay đổi những thói quen tốt. Bạn có thể bị tăng cân lại ngay sau đó khi bạn trở về một lối sống và thói quen ăn uống cũ. Một chế độ ăn uống bao gồm các loại thực phẩm lành mạnh một cách điều độ và tập thể dục thường xuyên là lựa chọn tốt nhất để giảm cân.

Có thể bạn muốn xem

CƠ HỘI NHỎ NHẤT (14/08/2018)
KHOẢNG CÁCH (14/08/2018)
LÁ THƯ CHO MẸ (14/08/2018)
Thời gian muộn (14/08/2018)
THẰNG BÉ (14/08/2018)
MÓN QUÀ (14/08/2018)