CÔNG TY TNHH Thiết bị HOÀNG THANH
Gallery
Liên Hệ Hoàng Thanh
gpextreme@yahoo.com 0903 398 881
Ngày đăng: 13/08/2018 . Số lần xem: 1167

Một số mẹo giữ chân khách đến với website Một trong các chỉ số quan trọng để Google đánh giá website của bạn đó là thời gian ở lại website và lượng khách quay lại website những lần thứ 2, thứ 3 … thứ n. Để làm được điều đó cách hay nhất là nội dung website đủ thu hút với người có nhu cầu.

Bài viết chia sẻ 5 mẹo để website của bạn “quyến rũ” người tiêu dùng, tăng khả năng SEO WEB.

Nhúng đoạn video vào website để tăng thời gian người đọc

Media là xu hướng Google SEO cho 2013, và đoạn video có tác dụng rất hữu ích để giúp người xem bài viết dễ dàng nắm bắt thông tin nhanh và hiệu quả nhất.

Đặt đoạn anchor text giới thiệu, định nghĩa, … các từ khóa khó hiểu để dẫn đến một bài viết khác giải thích cho người xem hiểu. Đây là link nội bộ rất hiệu quả và cần thiết, nhưng bạn phải tối ưu đường link và nội dung thật phù hợp để không bị đánh giá là đặt link quảng cáo nhé.

Cho phép comment trực tiếp

Website ngày nay cần có sự trao đổi 2 chiều, điều này giúp người đọc đưa các ý kiến của mình về bài đọc, họ sẽ phải đánh trực tiếp lời comment, giữ chân họ lại website và còn được thêm phần comment làm mới của họ nữa. Thật tuyệt phải không !

Tích hợp media nếu được

Ở một số website nên tích hợp thêm phần media gồm: nhạc, hình, … giúp người vào web có thể sử dụng các tiện ích trực tiếp, đương nhiên đòi hỏi thời gian lưu giữ trên website khá lâu.

Tích hợp tiện ích đọc sách trực tiếp

Một số web trưng bày sản phẩm có thể làm điều này để đưa phần hướng dẫn sử dụng lên, hoặc các chế độ của nhà sản xuất giúp người vào web có thể xem trực tiếp trên website như file word không cần download về máy, sẽ rất tiện lợi cho những người tuổi đời cao mà không rành việc lướt web hay máy tính

Website có phần đăng ký nhận bái qua Email

Các bạn hãy cho thêm phần đăng ký này vào web, và khi người ta đăng ký thì bạn hãy chăm sóc họ thật cẩn thận bởi họ chính là lượng khách hàng sẽ quay lại lần thứ n giúp tăng uy tín website cho bạn, chưa kể họ có khả năng trở thành khách hàng của bạn đấy.

Trên đây là các mẹo dù không quan trọng nhưng hãy tận dụng nó cho công việc Seo Web các bạn nhé.

Có thể bạn muốn xem

CHIẾC ÁO TẶNG CHA (13/08/2018)
NGƯỜI MẸ CÂM (13/08/2018)
Bài 8: Span & Div (13/08/2018)
Đôi tay của mẹ (13/08/2018)
CƠ HỘI NHỎ NHẤT (13/08/2018)
Bài 3: Background (13/08/2018)
Bài 13: Float & Clear (13/08/2018)