CÔNG TY TNHH Thiết bị HOÀNG THANH
Gallery
Liên Hệ Hoàng Thanh
gpextreme@yahoo.com 0903 398 881
Ngày đăng: 14/08/2018 . Số lần xem: 1407

Doanh nghiệp phải chọn thiết kế web SEO Chào các bạn, tại Việt Nam hiện nay nhu cầu thiết kế website đã trở nên không thể thiếu đối với các doanh nghiệp đang và chuẩn bị hoạt động. Sự thường, các ông chủ không hiểu rõ hết thế giới bao la của thiết kế website nên dấu hỏi đặt ra tại sao cùng một kiểu website mà có bên giá quá rẻ, có bên giá “đụng nóc nhà”.

Bài viết này sẽ giải thích tại sao lại có vấn đề đó kèm theo hướng dẫn bạn phải chọn website như thế nào để có hiệu quả.

Để hiểu về vấn đề này, trước hết tôi xin phân loại theo giá tiền và chức năng cách đơn giản các website tại Việt Nam như sau:

  1. Website giá rẻ:

Đây là loại website chủ yếu để hiển thị sản phẩm cho những doanh nghiệp cần có web “cho vui” và công ty không kiếm doanh thu qua con đường website. Chỉ khoảng 1 triệu đồng là đã có sẵn website, được thiết kế chỉ trong vài ngày do đã có sẵn template (có sẵn code mẫu) nên người thiết  kế chỉ cần chỉnh sửa một chút và kết nối domain là xong. Quá lý tưởng phải không, 1 triệu và vài ngày có websites đẹp hoàn chỉnh. Nhưng đổi lại là 2 yếu tố bất lợi: không được chỉnh sửa các module giao diện nhiều (nếu nhiều thì trả thêm tiền); trang web có rất nhiều code thừa kèm với không tích hợp các công cụ cho SEO Web.

  1. Website SEO:

Đây là website được thiết kế và tối ưu, xóa bỏ những code thừa và đặc biệt là tích hợp rất nhiều các tính năng để google (công cụ tìm kiếm) dễ dàng cập nhật thông tin của web qua đó giúp web dễ lên top google. Nhà cung cấp thường phải trải qua rất nhiều công đoạn : thiết kế layout, cắt HTML, viết code web, tối ưu web. Vậy nhanh nhất website của bạn có thể ra đời trong 2 tuần (bình thường thì khoản 3 tuần mới hoàn tất). Giá thành thì khá đắt đỏ không dưới 300USD một website.

Qua sự phân biệt 2 loại website trên, các bạn cũng dễ dàng hiểu được tại sao có những nhóm nhỏ thiết kế web giá cực rẻ, cực nhanh, và các công ty thiết kế web với giá cực đắt vẫn tiếp tục phát triển rất mạnh mẽ.

Bạn cần một nhu cầu thiết kế web site, bạn nên chọn loại nào? Điều khẳng định ở đây là bạn “phải chọn web seo” để tránh lãng phí. Hơi khó hiểu nhưng mình sẻ giải thích kỹ hơn.

Tất cả các Website ra đời đều nhằm mục đích cung cấp thông tin cho người có nhu cầu nhất là qua công cụ tìm kiếm (google, yahoo, bing, …), qua đó đem khách hàng đến bạn. Webseo sẽ hỗ trợ tốt cho việc SEO để khách hàng dễ tìm thấy bạn, vậy nếu dịch vụ của bạn thật sự tốt chắc chắn sẽ đem lại doanh thu để bù đắp vào chi phí đã bỏ ra. Và ngược lại Website ra đời không hỗ trợ tính năng SEO kèm theo code quá nặng sẽ dẫn đến điều gì bạn biết rồi. Điều này có nghĩa, 1 triệu bỏ ra để có web giá rẻ là lãng phí dù rằng trên 5 triệu đồng để có 1 webseo lại không hề hoang phí chút nào. Bạn sẽ chọn dịch vụ thiết kế web nào ?

Xin nhắc lại lời khuyên chân thành nhất trong bối cảnh thị trường cạnh tranh:

Bạn nên cho thiết kế webseo dù rằng giá đắt đỏ hơn. Thiết kế web giống như sắm xe chạy đua, WebSeo là xe xịn và ngược lại, muốn thắng thì buộc phải có xe xịn, và kèm theo là nghệ thuật lái của mình nữa.

Thiết kế WebSeo là bước đầu tiên của việc giành lấy khách hàng, bạn hãy làm tốt bước này để “xe chạy nhanh” ở những bước sau nhé.

Có thể bạn muốn xem

Bài 4: Font Chữ (14/08/2018)
KHOẢNG CÁCH (14/08/2018)
Bài 3: Background (14/08/2018)
Bài 7 : Class & ID (14/08/2018)