CÔNG TY TNHH Thiết bị HOÀNG THANH
Gallery
Liên Hệ Hoàng Thanh
gpextreme@yahoo.com 0903 398 881
Ngày đăng: 11/06/2013 . Số lần xem: 1929

Angela Phương Trinh lên tiếng quanh những ồn ào chuyện học hành Nữ diễn viên chia sẻ một "tâm thư" đầy cảm động gửi đến tất cả mọi người khi chuyện cá nhân của mình trở thành chủ đề bàn tán trên mạng những ngày qua.

Sau khi học bạ của Angela Phương Trinh khi còn học cấp 2 bất ngờ bị đăng tải trên mạng, nữ diễn viên đã có những phản hồi với truyền thông và khán giả của mình bằng một thư ngỏ. Chúng tôi xin đăng trọn thư ngỏ của nữ diễn viên. 

Kính gửi tất cả mọi người,
 
Đầu tiên, cho phép em gửi lời xin lỗi chân thành nhất vì đã gửi những dòng tâm sự này đến tất cả anh chị, hy vọng anh chị sẽ không chấp cứ và bị làm phiền vì nó.
 
Em biết suốt thời gian vừa qua hình ảnh của mình trong khán giả đang bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng vì những ồn ào không đáng có. Tuổi trẻ bồng bột và hiếu thắng, em biết mình không thể đỗ lỗi hay trách cứ ai, tất cả là lỗi ở mình và tự mình phải sửa sai. Những lời giải thích trong lúc này khó có thể thay đổi được gì nhưng em vẫn muốn chia sẻ một lời xin lỗi chân thành nhất gửi đến tất cả mọi người. 
 
Những ngày vừa qua em rất buồn và suy sụp khi đọc được những thông tin cá nhân của mình cùng gia đình xuất hiện trên một vài trang tin mạng. Những ý kiến cho rằng em đang cố tình lừa dối khán giả, che giấu sự thật hay nói sai về gia đình... khiến em đã khóc rất nhiều vì nó không đúng như vậy. Em thật sự thấy có lỗi với gia đình vì đã để chuyện này ảnh hưởng đến những người thân của mình. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, thật sự những vấn đề cá nhân em hoàn toàn không muốn chia sẻ trên báo chí. Vì thế lần này em cũng xin phép chọn cách im lặng và một lời cầu mong chân thành là các anh chị đừng tiếp tục đăng tải thêm thông tin cá nhân của em cũng như gia đình nữa. 
 
Qua tất cả những ồn ào vừa qua, em sẽ dành một thời gian để chiêm nghiệm lại mọi thứ trước khi tiếp tục bắt đầu công việc. Có thể cần một thời gian rất dài nữa để em xây dựng lại niềm tin nơi khán giả nhưng em sẽ không bỏ cuộc và cố gắng nhiều hơn nữa. Hy vọng mọi người sẽ dang rộng cánh tay đón nhận “người chạy lại” này.
 
Em xin chân thành cảm ơn.
 
Kính thư, 
 
Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh lên tiếng quanh những ồn ào chuyện học hành 1

Trước đó, một trang tin đã đăng tải học bạ của Angela Phương Trinh cùng với nhiều bình luận ác ý. Bảng điểm của nữ ca sĩ bị đánh giá là kém ở năm học lớp 6 và 9. Trong năm lớp 9, ở HK1, điểm trung bình các môn quan trọng như Toán, Hóa, Ngoại ngữ... của cô đều dưới 5 và đến HK2, thì cô nghỉ học hẳn. Ngoài ra, năm học lớp 8, Phương Trinh cũng nghỉ đến 47 buổi học trong cả năm. 

Có lẽ vì tham gia nghệ thuật từ khá sớm nên Angela Phương Trinh không thể tập trung vào việc học dẫn đến lơ là. Trong khi trước đó, năm lớp 7 và 8, bảng điểm của nữ ca sĩ khá ổn khi đều trên bảy phẩy.

Theo Kênh 14

Có thể bạn muốn xem